I. TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU GIẢM ĐIỆN TRỞ ĐẤT SORAGEM – SG25

Phát huy truyền thống kinh doanh lĩnh vực chống sét – tiếp địa, Công ty TNHH Kỹ thuật POSO cung cấp độc quyền sản phẩm Vật liệu giảm điện trở đất SORAGEM do POSOTEC làm chủ công nghệ sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.
SORAGEM là một loại bột mịn được đóng gói 25 kg/bao, cung cấp giải pháp bền vững và an toàn về môi trường đối với các vấn đề về công tác tiếp địa.

II. TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SORAGEM – SG25

Sản phẩm mang đến những ưu điểm nổi bật:
👉 Độ bền cao: Không bị rửa trôi và không bị phân hủy bởi thiên nhiên, đảm bảo khả năng dẫn điện ổn định trong thời gian dài.
👉 Dẫn điện tốt nhờ hàm lượng cacbon cao (98%) trong thành phần chính từ than cốc
👉 An toàn với môi trường
👉 Không ăn mòn điện cực
👉 Không mùi
👉 Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đặc biệt, SORAGEM giúp chủ đầu tư tiết kiệm phần lớn chi phí nhờ tính năng linh hoạt trong mọi điều kiện thi công: sử dụng dạng khô hoặc dạng hỗn hợp vữa; phù hợp với các dạng tiếp địa: điện cực nằm ngang và điện cực thẳng đứng.
Với những đặc điểm nổi bật trên, POSOTEC cam kết SORAGEM sẽ là một sản phẩm bền vững, an toàn và tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng.
Hiện nay, POSOTEC đang cung cấp độc quyền vật liệu giảm điện trở SORAGEM. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0905755981 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.
——⚡——⚡——-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.755.981
Email: info@soragem.com

Trả lời

All in one