VẬT LIỆU GIẢM ĐIỆN TRỞ ĐẤT SORAGEM – POSOTEC

SORAGEM là một loại bột mịn được đóng gói trong các bao 25 kg (55 lb) cung cấp giải pháp nối đất lâu dài, an toàn với môi trường. Các điện cực nối đất SORAGEM được lắp đặt dễ dàng bằng cách trải bột khô thành một dải trên và xung quanh dây dẫn trong rãnh nằm ngang. Khi lấp đầy rãnh, SORAGEM sẽ hấp thụ độ ẩm từ đất xung quanh và cứng lại để trở thành một phần của điện cực nối đất. Do đó, diện tích bề mặt của điện cực tăng lên đáng kể và điện trở tiếp đất giảm đáng kể. Ngoài ra, trở kháng xung cũng được hạ thấp đáng kể. Tính năng này của các điện cực SORAGEM có tác động tích cực đến cả hiệu suất của thiết bị và sự an toàn của con người. SORAGEM được phát triển nhằm hỗ trợ nối đất cho các đường dây truyền tải điện ở các khu vực miền núi, nơi việc xây dựng gặp khó khăn và điện trở suất của đất có xu hướng cao. Hiệu suất nhất quán của hệ thống nối đất SORAGEM đã được xác nhận thông qua việc giám sát lâu dài các điện cực mẫu được lắp đặt. Thử nghiệm độc lập đã chỉ ra rằng SORAGEM an toàn với môi trường và đã chứng minh rằng các điện cực đồng phủ SORAGEM có tuổi thọ gấp mười lần so với dây nối đất bằng đồng trần. 

TÍNH NĂNG VẬT LIỆU GIẢM ĐIỆN TRỞ SUẤT ĐẤT SORAGEM

Vật liệu giảm điện trở đất SORAGEM là sản phẩm nối đất không gây ô nhiễm với thành phần chính là các hạt cacbon mịn và xi măng. Hơn nữa, vì nó là chất dẫn điện tốt nên nó có khả năng nối đất ổn định và lâu dài.

Hiệu quả nối đất ưu việt

Do có thành phần dạng bột, dạng hạt mịn, SORAGEM dễ dàng hòa nhập vào đất và tiếp xúc với đất trên một tiết diện lớn. SORAGEM mang lại hiệu quả nối đất tối ưu mà các vật liệu tăng cường nối đất thông thường không thể thực hiện được.

Lắp đặt đơn giản và tiết kiệm

Về nguyên tắc, SORAGEM không cần dùng nước khi lắp đặt. Ảnh hưởng của các vật cản như: gốc cây, đá tảng …. không cản trở việc lắp đặt nên có thể tiết kiệm đáng kể nhân công. Ngoài ra, vật liệu này có thể được lắp đặt tự do trên các vị trí dốc và phù hợp lý tưởng với mọi cách lắp đặt nối đất.

Tác dụng chống ăn mòn

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng ăn mòn hệ thống nối đất, nhưng dây nối đất đặt trong SORAGEM không bị ăn mòn so với dây nối đất đơn giản đặt trong đất.

Không gây ô nhiễm

SORAGEM là một chất rất ổn định, không bị rửa trôi hoặc biến đổi do điện phân, do đó nó cung cấp khả năng nối đất tối ưu không gây ô nhiễm môi trường.

THAM KHẢO ĐẶC TÍNH THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA SORAGEM

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin và giá của sản phẩm, vui lòng liên hệ với POSOTEC qua hotline 0935 228 628 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

All in one