Thiết bị đóng cắt SafeRing và SafePlus dành cho phân phối thứ cấp được phát triển bởi ABB ở Skien, Na Uy và được giới thiệu ra thị trường vào năm 2000, thay thế cho sản phẩm cách nhiệt SF6 trước dây RGC và CTC. Cơ sở được lắp đặt của SafeRing/SafePlus có hơn 150 000 thiết bị đóng cắt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

SafePlus là hệ thống tủ đóng cắt hợp bộ vỏ kim loại, nhỏ gọn, cách điện khí SF6 dành cho các ứng dụng phân phối thứ cấp lên tới 24kV. Tủ SafePlus đặc biệt linh hoạt trong thiết kế, được tối ưu hóa và phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng riêng biệt.

Lợi ích khách hàng

  • Một loạt các đơn vị chức năng, dễ mở rộng và nâng cấp
  • Không có bộ phận mang điện nào lộ ra ngoài
  • Được niêm phong hoàn toàn trọn đời
  • Độc lập về khí hậu
  • Được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn IEC
  • Độ tin cậy và an toàn cao
  • Kích thước nhỏ gọn
  • An toàn và dễ dàng cho người vận hành trong cả việc bảo trì và điều kiện hoạt động
  • Mọi hoạt động được thực hiện từ phía trước của thiết bị chuyển mạch

Tủ Trung Thế Kỹ Thuật Số – Giải pháp giám sát và chuẩn đoán tình trạng trạng thái của thiết bị

SafeRing và SafePlus cung cấp các giải pháp thiết bị đóng cắt hoàn chỉnh, linh hoạt và nhỏ gọn.

Các hệ thống hoàn toàn kín với một thùng chứa bằng thép không gỉ, chứa tất cả các bộ phận mang điện và chức năng chuyển mạch, đảm bảo độ tin cậy cao, an toàn cho nhân viên và một hệ thống hầu như không cần bảo trì. Để phân phối nhanh, SafeRing có sẵn với các cấu hình được xác định trước cho trạm biến áp và trạm chuyển mạch hoặc làm thiết bị đóng cắt tiêu dùng có kết nối với DSO (Người vận hành hệ thống phân phối) mạng. SafePlus cung cấp thiết bị đóng cắt tùy chỉnh linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu phân phối, bao gồm tự động hóa lưới điện tiên tiến (RMU thông minh).

An toàn nhân sự

Thiết kế của chúng tôi có thể bảo vệ nhân sự đứng gần thiết bị đóng cắt trong khi lỗi hồ quang bên trong. Độ an toàn cao với thiết kế chống cảm ứng và không có quyền truy cập đến các phần MV. Để thực hiện bảo trì và lắp đặt an toàn nhất có thể, chúng tôi đã bao gồm các tính năng như tay cầm có thể khóa móc, nắp khóa liên động và chức năng giảm áp suất khí cho chúng tôi các sản phẩm. Các tính năng của hệ thống và thiết kế cho phép đạt được mức độ vượt trội an toàn và bảo vệ.

Kích thước nhỏ gọn
Các chức năng cụ thể như nối đất, ngắt kết nối, kết nối cáp, mở rộng, bảo vệ và bảo vệ thanh cái chuyển mạch là các chức năng tích hợp trong các đơn vị chức năng nhỏ gọn.

Rút gọn kích thước
Các công cụ có thể như kết nối đất, ngắt kết nối, kết nối, mở rộng, bảo vệ và bảo vệ cái chuyển mạch là các chức năng hợp nhất trong rút gọn các đơn vị chức năng.

Bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tủ điện, vui lòng liên hệ POSOTEC thông qua số hotline: 0935 228 628 để được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

All in one