Aptomat khối MCCB Tmax T, Tmax XT, Formula được thiết kế để tối đa hóa tính năng dễ sử dụng, đồng thời mang lại sự an toàn đáng tin cậy. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ vượt trội và tiên tiến nhất tại Ý mang đến hiệu quả sử dụng an toàn nhất. Cùng POSO tìm hiểu Top 4 ưu điểm aptomat MCCB không thể bỏ lỡ.

1. Khả năng chống chịu và chất lượng đã được kiểm định

Khả năng chịu dòng ngắn mạch cao trong kích thước nhỏ gọn, khả năng cắt dòng ngắn mạch cao được đảm bảo ở các mức điện áp khác nhau mà không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu IEC 60947-2, độ bền cao, an toàn cho người dung và thân thiện môi trường.

2. Tính linh hoạt

Bộ trip từ nhiệt và trip điện tử có thể sử dụng trong mạng cả AC và DC. Có thể thay thế dễ dàng các bộ trip unit mà không cần phải thay toàn bộ MCCB giúp cho việc nâng cấp tiết kiệm chi phí hơn.

Dãi dòng phù hợp cho mọi công trình từ 16A ~ 630A cho MCCB.

aptomat MCCB ABB

3. Phối hợp bảo vệ nâng cao

Ngoài ra, ưu điểm aptomat MCCB là bộ phận bảo vệ quá tải và các phụ kiện khác được ứng dụng bảo vệ chống ngưng tụ nước, hạn chế tối đa tình trạng ngấm nước và chập cháy trong quá trình sử dụng.

4. Dễ sử dụng

  • Thiết kế của sản phẩm đẹp mắt, nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với mọi không gian lắp đặt.
  • Cấu tạo đơn giản giúp người dùng lắp đặt, sử dụng và bảo trì dễ dàng.
  • Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đã lựa chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu sạch. Vì thế tăng độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời MCCB ABB còn an toàn với môi trường và người sử dụng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét, cung cấp thiết bị đóng cắt chính hãng ABB, POSOTEC hiện là nhà cung ứng đa dạng các dòng thiết bị điện ABB giúp Khách hàng và Chủ đầu tư tối ưu chi phí nguồn vốn, đảm bảo hiệu quả vượt trội cho dự án mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO

  • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email: kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại: 0236 3 501 699 – 0903 555 023

Tìm hiểu thêm:

– Aptomat MCB và MCCB khác nhau thế nào?

– Bảo vệ hệ thống điện với máy cắt không khí ACB Emax2 ABB

– Vì sao phải sử dụng aptomat chống dòng rò RCBO

– Ưu điểm aptomat MCB SH200L ABB

Trả lời

All in one