1. ABB – Free@home là gì?

Free@Home là  Hệ thống nhà thông minh do ABB phát triển.

Hệ thống nhà thông minh free@home phù hợp với đa dạng người sử dụng: hộ gia đình, chung cư/căn hộ cao cấp, nhà liền kề, biệt thự… với sự kết hợp thông minh của các thiết bị như: Chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, hệ thống chuông cửa có hình, điều khiển rèm, hệ thống sưởi, báo động…
Đem lại không gian thoải mái nhất cho gia đình bạn.

2. Tổng quan ABB – Free@home

Xuất xứ châu Âu – tiêu chuẩn toàn cầu

Các sản phẩm được sản xuất tại Đức và đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu. Ngoài giá trị thương hiệu, thì sản phẩm còn mang lại sự ổn định.

Tính kết nối

– Điều khiển thông minh hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, HVAC và chuông cửa.

– Mang lại tiện nghi, an toàn và sử dụng năng lượng hiệu quả. Hệ thống cho phép điểu khiển thông qua công tắc thông minh, giọng nói, điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

Dễ dàng lắp đặt

Dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt và vận hành với các công tắc, cảm biến, cơ cấu chấp hành loại có dây và không dây (wifi).

Trực quan

– Bước cài đặt ban đầu hệ thống được thực hiện bởi kỹ thuật viên thông qua ứng dụng.

– Việc đưa hệ thống vào vận hành có thể được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

– Ứng dụng điều khiển rất trực quan và dễ sử dụng – người sử dụng có thể tự cài đặt và điều chỉnh hệ thống

Thân thiện với người dùng

– Toàn bộ hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển thông qua công tắc thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, điều khiển bằng giọng nói.

– Người sử dụng có thể tự cài đặt và đi ều chỉnh hệ thống.

– Không cần đào tạo chuyên về kỹ thuật

Khả năng không bị giới hạn

– Ứng dụng điều khiển của ABB free@home cho phép điều khiển chiếu sáng, rèm cửa, HVAC một cách riêng lẻ hay theo nhòm

– Các ngữ cảnh có thể được lập trinh như đọc sách, giải trí, nghỉ ngơi…

Linh hoạt

ABB – free@home cho phép người sử dụng thay đổi công năng không gian sống mà không cần thay đổi nhiều hệ thống.

– Các công tắc thông minh có nhiều thiết kế với nhiều hình dáng, màu sắc, vật liệu khác nhau.

3. Các chứng năng hệ thống nhà thông minh ABB –  Free@home

Điều khiển chiếu sáng

Có thể bật/tắt hoặc điều khiển độ sáng đèn trong ngôi nhà bằng công tắc, điện thoại, hoặc bật những kịch bản ánh sáng cài đặt sẵn. Có thể điều khiển riêng từng đèn/theo nhóm hoặc bằng cách sử dụng cảm biến chuyển động. Với việc hỗ trợ đèn Philips HUE, mang tới sự kết hợp ánh sáng hoàn toàn mới.

Điều khiển rèm cửa

Rèm, mành trong ngôi nhà của bạn có thể được điều khiển từ xa hoặc tự động, được điều khiển riêng hay theo nhóm, theo kịch bản , hoặc thay đổi theo tình trạng thời tiết. Với free@home, tất cả rèm, mành trong nhà có thể được điều khiển dựa theo tác động (thời tiết, do người điều khiển) hoặc theo lịch đặt sẵn.

Điều khiển HVAC

Dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống HVAC. Hỗ trợ tiết kiệm năng lượng. Hỗ trợ chức năng eco mode. Dễ dàng tích hợp vào điều khiển ngữ cảnh.

An toàn

Mô phỏng sự hiện diện để cảnh báo, ngăn chặn đột nh ập. Cho phép truy cập từ xa hệ thống. Gửi cảnh báo đến thiết bị di động thông qua tài khoản myABBLiving Space. Cảm biến chuyển động. Công tắc trạng thái hoảng loạn. Giám sát camera cửa và trạng thái cửa và cửa sổ.

Hệ thống chuông cửa có hình

Cho phép tích hợp với hệ thống chuông cửa có hình ABB và giám sát thông qua cùng một màn hình. Màn hình cảm ứng cỡ lớn cho phép quan sát rõ qua camera cửa. Dễ dàng điều khiển các nút mở cửa, tắt ti ếng và đèn. Cài đặt ngữ cảnh“chào đón vào nhà” khi có khách gọi cửa và chủ nhà nhấn nút mở cửa hay chuông cửa reo.

Lên kịch bản cho một môi trường thoải mái nhất

Chỉ với 1 nút bấm bật, bạn có thể bật một kịch bản ánh sáng yêu thích, với màu sắc ưa thích, nhiệt độ phù hợp, bản nhạc phù hợp hoặc kết hợp nhiều thiết bị để có một không gian phù hợp với tâm trạng, công việc, thời điểm. Thay vì phải điều khiển từng thiết bị riêng lẻ.

Hệ thống cảnh báo đột nhập, chống trộm,…

Ngoài ra, bạn và gia đình sẽ được bảo vệ an toàn với các thiết bị cảm biến phát hiện chuyển động và cảm biến phát hiện mở cửa, báo động …

4. Các tính năng của ABB – Free@home

Điều khiển theo ngữ cảnh: Ứng dụng ABB-free@home giúp chủ nhà kết hợp nhiều chức năng mong muốn trong từng ngữ cảnh riêng lẻ

Điều khiển từ xa: Điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh từ bất kỳ đâu

Điều khiển bằng giọng nói: Tương tác với ngôi nhà thông minh thông qua giọng nói

Mô phỏng sự hiện diện: Sự răn đe lớn nhất cho trộm.

(còn tiếp)

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị, lắp đặt hệ thống nhà thông minh ABB hoặc hợp tác làm đại lý phân phối các thiết bị cùng POSO vui lòng liên hệ thông tin:

  • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng
  • Website: www.posotec.com
  • HOTLINE: 02363 501 699
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

All in one