Thiết bị đóng cắt điện thay đổi nhanh chóng theo xu hướng hiệu quả năng lượng, kết nối thông minh. Những xu hướng này khiến nhu cầu về tính năng của máy cắt điện hạ thế ngày càng cao. Máy cắt không khí ABB SACE Emax 2 hoàn toàn có thể đáp ứng những tính năng này.

Máy cắt không khí SACE Emax 2 từ một máy cắt truyền thống thành Bộ quản lý điện thực sự. SACE Emax 2 tích hợp nhiều chức năng trong một giải pháp quản lý hệ thống phân phối điện hạ thế. SACE Emax 2 đặt ra tiêu chuẩn ngắt mạch mới cho nhu cầu trong tương lai, phù hợp với mọi yêu cầu của lưới điện. 

Tiêu chuẩn

Có bốn kích cỡ, kích thước nhỏ gọn nhưng đảm bảo hiệu suất cao. Đạt 3 tiêu chuẩn (IEC, UL, CCC). Chứng nhận đo lường năng lượng hoạt động loại 1 theo tiêu chuẩn IEC61557-12. 

Điều khiển

Tất cả các chức năng được tích hợp trong máy cắt không khí Emax2 có thể quản lý bất kỳ điều kiện lưới điện nào. Nhờ các chức năng tiên tiến như giảm tải, bộ điều khiển nguồn, ATS, bảo vệ giao diện, đồng bộ hóa logic kiểm tra, bảo vệ thích ứng.

máy cắt không khí ABB SACE Emax 2

Khả năng kết nối

Tích hợp hoàn hảo vào tất cả các hệ thống tự động hóa và quản lý năng lượng nhờ tám giao thức truyền thông được hỗ trợ. 

Dễ dàng kết nối với nền tảng đám mây ABB Ability Energy and Asset Manager để theo dõi, quản lý năng lượng và theo dõi tình trạng thiết bị kết nối từ xa thông qua công nghệ Bluetooth Low Energy được tích hợp trong máy cắt cắt.

Dễ dàng vận hành

Vận hành và bảo trì đơn giản, an toàn. Phụ kiện plug & play. Công cụ vận hành thân thiện với người dùng. Nền tảng này có thể phát triển trong suốt vòng đời của nó thông qua các dịch vụ ABB Ability MarketplaceTM.

Máy cắt không khí ABB SACE Emax 2 có nhiều cải tiến vượt trội so với dòng sản phẩm Emax 2 trước đó, tích hợp nhiều chức năng tiên tiến phù hợp với mọi hệ thống điện. Nếu quý khách cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với POSO để nhận được ưu đãi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO

  • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email: kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại: 0236 3 501 699 – 0903

Trả lời

All in one