Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Trải qua 11 hoạt động, POSOTEC nhận thấy rằng đây là cột mốc quan trọng để chúng tôi nhìn lại quãng thời gian vừa qua, những giá trị mình đã gửi trao và hoạch định tiếp hướng đi mới cho tương lai.

Từ 2010, POSOTEC được xây dựng nên với sứ mệnh mang lại giải pháp toàn diện về năng lượng song song với các giải pháp tài chính dài hạn cho mọi dự án, góp phần nâng cao giá trị công trình. Và để tiếp nối hoài bão đó, chúng tôi chính thức thông báo hệ thống nhận diện thương hiệu mới được áp dụng từ (13/10/2021).

Ý nghĩa: Logo tập trung vào điểm nhấn là hình tròn và tia sét. Hình tròn (chữ O) đại diện cho sự toàn vẹn, hoàn thiện. Trong công việc, POSOTEC luôn tập trung vào việc cung ứng hàng hóa chuẩn – giải pháp kỹ thuật chính xác cho khách hàng – đối tác, hướng đến kết quả toàn vẹn nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, trên hành trình 11 năm, POSOTEC không chọn hài lòng với những gì mình đạt được mà luôn hướng đến tương lai, tìm kiếm những điều tốt hơn để cùng khách hàng vươn đến tầm cao mới. Ý chí quyết tâm vươn lên, vượt qua những cột mốc cũ, cải tiến không ngừng được thể hiện qua hình ảnh “tia sét” mạnh mẽ cắt ngang chữ O.

Slogan mới

“VƯỢT TRỘI GIẢI PHÁP – BỀN BỈ ĐỒNG HÀNH”

“VƯỢT TRỘI GIẢI PHÁP”: POSOTEC luôn hướng đến hiệu suất và kết quả. Điều này thể hiện tinh thần và phong cách làm việc của tập thể nhân viên tại POSOTEC, đó là cung cấp những giải pháp kỹ thuật vượt trội, phù hợp để Quý khách hàng – Quý đối tác đạt được mục tiêu và
tiến độ công việc.

“BỀN BỈ ĐỒNG HÀNH”: song hành với việc việc việc cung cấp sản phẩm chuẩn, giải pháp kỹ thuật chính xác, POSOTEC còn đặt mình ở vai trò người đồng hành để luôn theo sát Quý khách hàng, Quý đối tác trong mọi khâu để xử lý rủi ro khi cần thiết.

Ý NGHĨA ĐẰNG SAU: POSOTEC còn mang trong mình khát vọng trở thành Công ty hàng đầu tại khu vực Miền Trung, Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực kỹ thuật, xây lắp, cung cấp giải pháp toàn diện, chuyển giao công nghệ năng lượng bền vững và đầu tư các dự án về nguồn điện, hệ thống lưới điện… Để thực hiện được hoài bão đó, con người POSOTEC phải luôn trau dồi để làm việc tốt hơn, cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng để cùng nhau vươn xa, vượt qua những chuẩn mực cũ để đạt được điều mới.

Hệ thống website với giao diện mới

Bên cạnh Bộ nhận diện thương hiệu và Slogan mới là hệ thống website được thay mới để phù hợp với giai đoạn tiếp theo.

Trong hình ảnh hoàn toàn mới, POSOTEC sẽ tiếp tục cống hiến và mang đến giá trị/trải nghiệm tuyệt vời hơn thay cho lời cảm ơn chân thành vào sự tin tưởng của quý khách hàng – đối tác trong thời gian qua.

Trân trọng,

Phan Huỳnh Uyên Trinh

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

All in one