Thiết bị điện ABB là gì?

ABB là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Điển, chuyên sản xuất các sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, tự động hóa và công nghệ điện. Thiết bị điện ABB đã góp mặt trong không ít dự án điện công trình lớn nhỏ. Khi nhắc đến ABB, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. 

Một trong những dòng sản phẩm mà khách hàng ưu tiên lựa chọn ABB đó là thiết bị điện ABB. Dòng thiết bị này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là ngành xây dựng.

Thiết bị điện ABB đáp ứng đầy đủ nhu cầu và còn có nhiều mẫu mã đa dạng. Thiết bị được phân thành nhiều loại sản phẩm bao gồm: Thiết bị đóng cắt cao thế, trung thế, hạ thế, thiết bị điều khiển tự động.

Ngoài ra, ABB còn có các dòng sản phẩm thiết bị như: MCCB, MCB, RCBO, Máy cắt không khí, máy cắt SF6, khởi động mềm, rơle nhiệt, máy cắt không khí, Aptomat, biến tần, các loại rơle điều khiển, các loại nút bấm, đèn báo,…

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện của ABB đều có phần tử dẫn điện được thiết kế theo tiêu chuẩn module, giúp dễ dàng sửa chữa, lắp đặt và bảo trì. Mỗi cực đóng cắt bao gồm các tiếp điểm chính và các tiếp điểm dập hồ quang được làm hoàn toàn bằng hợp kim bạc. Dựa trên cơ chế đóng mở trước để bảo vệ hai tiếp điểm khỏi bị mài mòn trong quá trình hàn và cắt.

Đặc điểm của thiết bị điện ABB

Chất liệu và mẫu mã thiết bị ABB 

Tập đoàn ABB đã và đang cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm điện khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt là trong ngành xây dựng. Vì vậy, sản phẩm phải có công suất cao, kích thước, mẫu mã đa dạng để phục vụ được hầu hết các loại thiết bị khác nhau.

Độ bền của thiết bị 

So với các sản phẩm điện khác trên thị trường, thiết bị ABB có độ bền cao, hoạt động tốt nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Thiết bị điện ABB nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng khi sử dụng trong nhiều năm nhưng chức năng và cấu hình vẫn không thay đổi.

Các sản phẩm của thiết bị đóng cắt ABB 

  • Máy cắt không khí (ACB), Máy cắt hạ thế (MCB, MCCB), Rơle nhiệt, Contactor, cảm biến chuyển động.
  • Cầu dao 3 pha, cầu dao 2 cực, cầu dao 3 cực, cầu dao 4 cực, rơ le ngắt ELCB, RCBO và RCCB (bảo vệ chống rò rỉ) mạch 2 pha, 3 pha.
  • Cầu dao tự động gia đình nhỏ gọn SH200… loại 1P, 2P, 3P, 4P
  • Khởi động từ: (contactor 3 cực, 4 cực)
  • Phụ kiện cho đường dây trung và cao thế

POSOTEC là đơn vị phân phối chính hãng thiết bị điện ABB tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi, với sứ mệnh mang đến những giải pháp vượt trội cho Quý khách hàng, ưu tiên đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu. Đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng, dịch vụ hậu mãi lâu dài cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ là những tiêu chí mà POSOTEC luôn quan tâm và nỗ lực mang lại cho khách hàng của mình.

Trả lời