ABB (ASEA Brown Boveri) là một tập đoàn đa quốc gia Thụy Sĩ – Thụy Điển với hơn 135 năm thành lập và có mặt tại trên 100 quốc gia có 147.000 nhân viên, doanh thu đã đạt tới ngưỡng 34.312 tỷ USD, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, Allmänna Svenska Elektriska Aktiebolaget (General Swedish Electrical Limited Company, ASEA)

Thành lập năm 1883, ABB hoạt động kinh doanh trọng tâm trong các lĩnh vực: Thiết bị điện, các công nghệ tự động, năng lượng mặt trời, sản xuất robot, UPS, nhà thông minh, …

ABB là tập đoàn đa quốc gia tiên phong, luôn dẫn đầu sáng tạo, tạo ra những đột phá quan trọng trong lĩnh vực mà mình kinh doanh trên các quốc gia mà ABB đặt chân đến. Và Việt Nam cũng không là một ngoại lệ, sản phẩm ABB tại Việt Nam mang dấu ấn nổi tiếng về chất lượng công nghệ cao, an toàn và tiện lợi.

POSOTEC tự hào là đối tác, nhà phân phối ABB

POSOTEC tự hào là đối tác truyền thống của ABB từ năm 2013 đến nay. Những bước đầu thành lập công ty, khi hợp tác cùng ABB giống như một cánh tay chắp bước nâng vững cho POSOTEC xây dựng định hướng thương hiệu, giá trị mà công ty xây đắp: “vượt trội giải pháp, bền bỉ đồng hành”. Nhằm khẳng định Thương hiệu POSOTEC trên thị trường.

Đến nay bên cạnh cung cấp thiết bị điện ABB, POSOTEC vẫn tiếp tục cập nhật và mở rộng thêm nhiều mảng hoạt động liên quan: điện mặt trời (pin, biến tần), nhà thông minh, ….

POSOTEC – Vượt trội giải pháp, bền bỉ đồng hành

HOTLINE: 02363 501 699 – 0935 228 628

Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

Website: www.posotec.com

POSOTEC nhà phân phối truyền thống ABB tại Việt Nam nói chung, và miền Trung nói riêng

Trả lời

All in one