Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO – POSOTEC Co., LTD là một trong những Tổng Kho năng lượng mặt trời hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung với cương vị là nhà phân phối, đại diện của các hãng sản xuất dẫn đầu trên thị trường: ABB, RECOM, KEHUA, TRINASOLAR,…

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, POSOTEC đã và đang triển khai nhiều công trình từ hạng mục hộ gia đình đến các công trình trọng điểm của khu vực, quốc gia, phủ khắp hệ thống phân phối trong khu vực miền Trung với những giải pháp năng lượng toàn diện, chất lượng nhất. Chúng tôi hân hạnh khi nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của các Chủ đầu tư, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

Quyết định 13 của Chính phủ về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời. Nhiều hộ gia đình cho đến các nhà đầu tư tham gia vào cuộc đua lắp đặt năng lượng xanh tại Việt Nam. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như những lợi ích to lớn mà điện năng lượng mặt trời mang lại, POSOTEC tập trung đầu tư phát triển các giải pháp  “nguồn năng lượng xanh”, phân phối và hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới về điện mặt trời để mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Pin RECOM  – Tấm pin năng lượng mặt trời tiêu chuẩn Châu Âu

Thương hiệu Pin RECOM là tấm pin năng lượng mặt trời tích hợp nhiều công nghệ dòng công suất cao được sản xuất theo tiêu chuẩn EU, được cấu tạo bởi công đột phá; hiệu năng hệ thống được cải thiện. Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo hiệu suất ≥ 83.6% trong 25 năm. Sản phẩm luôn nằm trong nhóm Tier 1, được thử nghiệm và chứng nhận dựa trên báo cáo kiểm định chất lượng an toàn IEC61215 & IEC61730, Fire Rating Type1: Chứng chỉ chống cháy xếp loại 1, PV CYCLE.,

Là nhà phân phối độ quyền của pin RECOM tại Việt Nam, POSOTEC lựa chọn và cung cấp dòng pin mono có công suất 410W phù hợp với nhu cầu lắp đặt điện mặt trời của từng đối tượng khách hàng dù là hộ gia đình nhỏ lẻ hay các dự án lớn. 

Inverter ABB – Thương hiệu Ý được ưa chuộng trên Thế giới

Các dòng Inverter ABB đang có mặt tại POSO đạt tiêu chuẩn châu Âu với các chứng chỉ uy tín CE, RoHS, chứng chỉ ISO 9001, chứng chỉ về EMC…Tính năng an toàn vượt trội: bảo vệ quá tải, ngắn mạch, quá dòng, chạm chập, đấu nhầm cáp điều khiển,… cùng vô vàn các đặc tính kết nối, bảo vệ sản phẩm . Đến từ thương hiệu tập đoàn năng lượng đa quốc gia TOP đầu thế giới, trụ sở đặt tại hơn 150 quốc gia. Các sản phẩm Inverter ABB đa dạng, chất lượng, độ bền vượt trội phù hợp từ công trình dân dụng đến công trình 1MW, 2MW,… đòi hỏi kỹ thuật cao ứng dụng từ hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, biệt thự đến hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp quy mô lớn.

Hiện POSO cũng cấp giải pháp Năng lượng mặt trời sử dụng INVERTER ABB PVS-100/175 – một trong những thành phần cốt yếu, quan trọng nhất trong các dự án 1 MW với công suất lớn và yêu cầu chất lượng cực kỳ cao!

TRINASOLAR – Inverter cao cấp, chất lượng vượt trội 

Pin mặt trời Trina Solar công suất 445W, 450WW xuất xứ Trung Quốc, là loại pin Poly có hiệu suất cao trên thế giới hiện nay, với 72 Cell kích thước nhỏ gọn, mỗi tấm Pin xuất xưởng đều được qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cam kết bảo hành 10 năm sản phẩm và 30 năm hiệu suất.

KEHUA – Chuyên gia về giải pháp năng lượng

Bộ biến tần (Inverter) KEHUA những năm gần đây được sử sụng rộng rãi cho các công trình điện mặt trời với quy mô từ nhỏ đến lớn vì hiệu suất hoạt động tối ưu, bền bỉ, không ồn, không nóng, hoạt động thông minh và rất ít trục trặc trặc trong khóa trình vận hành là sản phẩm của tập đoàn KEHUA TECH, một chuyên gia hàng đầu về các giải pháp năng lượng nói chung và năng lượng tái tạo/sạch nói riêng.

Kehua là Thương hiệu UPS đầu tiên của Trung Quốc đã thông qua Chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001. Ngày nay, Kehua đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như: ISO 9001, ISO14001, OHSAS, UL, CE, TÜV, Golden Sun, KC, SONCAP, FCC, TLC, v.v. Và  sở hữu phòng thí nghiệm được kiểm định chất lượng bởi UL (Chứng nhận chất lượng khách quan từ bên thứ 3)

Tham khảo và mua hàng các sản phẩm Điện năng lượng mặt trời tại Solar.posotec.com

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị, lắp đặt. bảo hành hệ thống năng lượng mặt trời hoặc hợp tác làm đại lý phân phối các thiết bị cùng POSO vui lòng liên hệ thông tin:

  • Địa chỉ : 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email : kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại : 0236 3 501 699 – 0903 555 023
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

All in one