FIMER là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với nền công nghệ năng lượng mặt trời. Tầm nhìn của FIMER vươn tới một mẫu năng lượng mới và mạnh mẽ tận dụng năng lượng mặt trời hướng tới sự thành công và thịnh vượng cho một thế giới xanh sạch và bền vững hơn. 

POSOTEC – đối tác chiến lược lâu năm cùng FIMER

Thành lập từ năm 2013, POSOTEC đã xây dựng cho mình một sự tin tưởng nhất định từ khách hàng. Chúng tôi với sứ mệnh mang đến những giải pháp năng lượng cho khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng, trở thành nơi lựa chọn của nhiều đối tác, khách hàng tại thị trường Việt Nam. 

Cùng chung một sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng xanh và bền vững, POSOTEC đã bắt tay hợp tác chiến lược cùng đối tác FIMER. Sau một khoảng thời gian đồng hành, chúng tôi càng tin tưởng hơn bởi chất lượng và sự uy tín trong kinh doanh. Hơn hết, chúng tôi thấu hiểu và rất tự tin cung cấp mảng thiết bị năng lượng mặt trời này đến các công trình, dự án và nhà dân tại Việt Nam. Bởi trên hết, năng lượng mặt trời chính là mảng kinh doanh cốt lõi chiến lược của FIMER. 

POSOTEC luôn chú trọng và hợp tác cùng với các nhà phân phối uy tín, chất lượng. Chúng tôi xem đó là “tài sản quý giá” để tạo ra các giá trị bền vững lâu dài cho thương hiệu.

Tại Việt Nam, POSOTEC là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp năng lượng, có kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cho các công trình, nhà dân. Việc đạt được thoả thuận hợp tác với FIMER chính là một cột mốc bước đi chiến lược trong tiến trình mở rộng danh sách đối tác chất lượng của POSOTEC, khẳng định uy tín của POSOTEC trong ngành. 

Trong tương lai gần, đôi bên hứa hẹn mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm phân phối, tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng trên toàn quốc.

Mua INVERTER FIMER tại POSO với giá siêu ưu đãi

POSOTEC – Đối tác chiến lược hợp tác cùng FIMER, cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời.

Để tìm hiểu thêm và nhận tư vấn về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại diện kinh doanh của POSOTEC theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ: 

Hotline: 0935 228 628

Fanpage: www.facebook.com/nangluongmattroiposo

Mail: info@posotec.com

Website: www.posotec.com

Trả lời

All in one