Sáng 16/04, tại văn phòng Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO, Bằng hình thức Online buổi trao giấy chứng nhận quan hệ đối tác ủy quyền tại Việt Nam giữa Tập đoàn FIMER và Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đánh dấu Sự hợp tác chiến lược đối với việc đầu tư vào các dự án cũng như Cùng POSO có những bước tiến mạnh mẽ hơn nữa thị trường điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới của POSO và FIMER về việc cung cấp các sản phẩm Bộ inverter hòa lưới cao cấp, tối ưu hóa các giải pháp đầu tư năng lượng mặt trời tại Việt Nam.Cú bắt tay ngoạn mục cùng FIMER, POSO thêm lần nữa khẳng định tiềm năng của thị trường này tại Việt Nam, cũng như mong muốn mang tới các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám Đốc Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO, Bà Phan Huỳnh Uyên Trinh chia sẽ : “ Bằng kinh nghiệm và  năng lực cấp thiết bị vượt trội, POSO cam kết luôn đồng hành cùng FIMER mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm hệ thống điện mặt trời đạt hiệu suất và sản lượng cao cùng dịch vụ hỗ trợ trong suốt vòng đời dự án. Đồng thời, góp phần hiện thực hóa các cam kết quốc tế trong việc bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí CO2 và giảm bớt áp lực cho hệ thống lưới điện Quốc gia.” 

FIMER là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động . Các sản phẩm của FIMER được lắp đặt nhiều quốc gia với tổng công suất 46+ GW trên toàn thế giới.

Sự đồng hành đáng tin cậy của FIMER, một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu POSO trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện mặt trời chất lượng cạnh tranh, gia tăng sự hiệu quả bền vững cho khách hàng, không chỉ giúp khách hàng yên tâm khi đồng hành cùng POSO mà còn giúp giải quyết các bài toán về chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *