Mọi công trình đều cần trang bị cột chống sét, hệ thống chống sét trực tiếp để đảm bảo an toàn nhất là khu vực trong tâm sét hay gần với vùng thường bị sét đánh. Nhưng giai đoạn nào cần lắp đặt hệ thông chống sét là hợp lý? POSOTEC với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khẳng định lắp đặt chống sét trong giai đoạn đang thi công là hợp lý nhất. 

I. Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống chống sét ngay từ giai đoạn thi công

Tiết kiệm chi phí vật tư và nhân công

Trong quá trình thi công, các vật liệu có thể được tích hợp vào cấu trúc công trình một cách dễ dàng. Ngoài ra, sẽ tránh được các công việc sửa chữa và điều chỉnh sau này, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Thuận lợi trong việc thi công hệ thống chống sét

Khi hệ thống chống sét được lắp đặt ngay từ đầu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, mất điện hay việc di chuyển các thiết bị lớn giúp đảm bảo tiến độ thi công không bị ảnh hưởng và tránh gây rủi ro không cần thiết.

Thẩm mỹ cho công trình

Thiết bị chống sét được thi công để không gây ảnh hưởng đến kiến trúc và thẩm mỹ của công trình. Điều này đảm bảo rằng công trình được an toàn và thẩm mỹ

Các thành phần có thể tận dụng để thi công hệ thống chống sét

Trong quá trình thi công hệ thống chống sét, có thể tận dụng một số thành phần có sẵn trong công trình để trở thành một phần của hệ thống chống sét như: Hệ thống cốt thép, Hệ thống đường ống kim loại (ống dẫn nước, ống thoát nước hoặc ống dẫn hơi).

II. Lý do nên chọn giải pháp lắp đặt hệ thống chống sét từ POSOTEC

Hãy lựa chọn việc lắp đặt hệ thống chống sét từ POSOTEC để bảo vệ an toàn cho công trình và nâng tầm giá trị tài sản của bạn:

1. Hệ thống chống sét tiên tiến, hiệu quả:

  • POSOTEC cung cấp các giải pháp chống sét toàn diện, được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống bao gồm các thiết bị như kim thu sét, cột thu sét, dây dẫn sét, cọc tiếp địa… được thiết kế và chế tạo với chất lượng cao, đảm bảo khả năng chống sét hiệu quả.

2. Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm:

  • POSOTEC sở hữu đội ngũ kỹ sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét.
  • Đội ngũ kỹ sư sẽ khảo sát thực tế công trình, tư vấn giải pháp phù hợp và thi công hệ thống chống sét một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

3. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp:

  • POSOTEC cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công, nghiệm thu đến bảo trì, bảo hành hệ thống chống sét.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

4. Giá cả cạnh tranh:

POSOTEC cung cấp các giải pháp chống sét với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mọi khách hàng.

5. Uy tín và thương hiệu:

POSOTEC là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chống sét tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công thành công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Mọi thông tin liên quan, vui lòng liên hệ ngay với POSOTEC để nhận tư vấn miễn phí và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất

Trả lời

All in one