Kim thu sét và dây dẫn sét, cọc tiếp địa…tạo thành hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Cơ chế tập trung năng lượng từ tia sét đánh, dẫn truyền tới các bộ phận khác trong hệ thống và truyền xuống mặt đất một cách an toàn.

Kim thu sét là thiết bị cần thiết trong việc chống sét trực tiếp, bảo vệ hệ thống điện dân dụng. Với tình hình sét đánh nhà cửa và chuồng trại gây thiệt hại về người và của hiện nay, việc có thiết bị thu lôi bảo vệ nhà cửa, công trình, trang trại là điều cấp thiết. Vậy kim thu sét loại nào tốt? Kim thu sét giá rẻ? Báo giá kim thu sét chính hãng? POSO sẽ giới thiệu cho quý khách kim thu sét OPR – giải pháp chống sét cho mọi công trình.

1. Ưu điểm kim thu sét OPR – ABB

Kim thu sét OPR ABB đa dạng các model:

– Kim thu sét OPR 30 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=71 m

– Kim thu sét OPR 45 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=89 m

– Kim thu sét OPR 60 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=107 m

Bên cạnh bán kính bảo vệ lớn, kim thu sét OPR còn có những điểm nổi bật như:

1.1. Hệ thống RODCHECK hiện đại

Hệ thống Rod Check là hệ thống hiển thị hiện đại nhất, nhằm cung cấp 1 chỉ thị nhìn thấy được khi bị sét đánh -> Lộ vạch đỏ -> cần TEST kim. Hệ thống Rod check giúp phát hiện kim thu sét bị đánh với cường độ cao hay thấp để thực hiện cảnh báo, bảo trì cần thiết, đảm bảo an toàn cho hệ thống.

1.2. Đạt tiêu chuẩn quốc tế

Kim thu sét OPR đạt tiêu chuẩn quốc tế NCF17-120, IRAM 2426, UNE 21186… được kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ bởi các Cơ quan, tổ chức Châu  Âu.

1.3. Bảo hành kim thu sét 10 năm

Với chính sách bảo hành lên đến 10 năm, quý khách hàng hoàn toàn an tâm với sản phẩm cột thu lôi đến từ ABB. Các sản phẩm từ ABB luôn được bảo hành chính hãng tại trung tâm bảo hành tại Việt Nam.

2. Kim thu sét dùng cho công trình nào?

Tất cả các công trình cần trang bị kim thu sét riêng để tránh tình trạng sét đánh vào mỗi mùa giông, bão. Mỗi hệ nhà dân, công trình, nhà xưởng…đều có quy định riêng về số lượng cột chống sét nhằm đảm bảo tương thích với bán kính cần bảo vệ.

kim thu sét OPR
Kim thu sét ABB

Bán kính bảo vệ kim thu sét là phạm vi mà tại đó kim hoạt động hiệu quả. Đa số mỗi sản phẩm kim thu sét sẽ có 4 cấp độ bảo vệ với chiều cao tiêu chuẩn là 5-6m. Nếu tại bán kính tiêu chuẩn cấp 1, khả năng bảo vệ tối đa 99%. Càng ở xa thì khả năng chống sét càng giảm, bên cạnh đó, phạm vi bán kính bảo vệ còn thay đổi theo độ cao khi lắp đặt cột chống sét.

=>>> Tham khảo công thức tính bán kính kim thu sét tại đây.

3. Tại sao phải chọn mua kim thu sét OPR ABB tại POSO

Khi mua cột thu lôi ABB tại POSOTEC – Đối tác ủy quyền của ABB tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng
  • Dịch vụ hỗ trợ lắp đặt từ đội ngũ kỹ sư chất lượng cao
  • Bảo hành chính hãng thiết bị ABB tại Việt Nam

Kim thu sét thương hiệu ABB là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Các sản phẩm cột thu lôi từ ABB đang sẵn kho số lượng lớn tại POSO. Hãy liên hệ ngay với POSO để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO

  • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email: kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại: 0236 3 501 699 – 0903 555 023

Trả lời

All in one