Kim thu sét PULSAR là loại kim thu sét được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng HELITA (Pháp) theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay : công nghệ phát xạ tia tiên đạo ESE. Ra mắt thị trường chống sét – tiếp địa từ năm 1984, kim thu sét Pulsar vẫn giữ được đẳng cấp và thương hiệu số 1 của mình trong lỉnh vực chống sét. Với nhiều ưu điểm chống sét hiệu quả, chất lượng cao bền vững, giá cả phù hợp nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt tích hợp vào hệ thống nhà cửa, công trình, …để bảo vệ con người và tài sản.

Thời gian bảo hành kim : 2 năm

1. Hiện cung ứng model cao cấp:

– IMH 1812 / Kim thu sét Pulsar 18 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=55 m
– IMH 3012 /Kim thu sét Pulsar 30 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=71 m
– IMH 4512 / Kim thu sét Pulsar 45 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=89 m
– IMH 6012 / Kim thu sét Pulsar 60 thép không gỉ – Bán kính bảo vệ Rp=107 m
– BỘ ĐẾM SÉT – SOLAR /2CTH060002R000 – HELITA / Pháp

2. Các chứng nhận uy tín trên thị trường

– LCIE (Trung tâm thí nghiêm công nghiệp ) – Pháp
– KERI (Viện nghiên cứu cơ điệnhọc Hàn Quốc) – Hàn Quốc
– BSI (Viện tiêu chuẩn Anh) – Anh
– WHVRI (Viện nghiên cứu cao áp Vũ Hán) – Trung Quốc
– CEB (Trung tâm Bazet) – Pháp
– TEST (Trung tâm thí nghiệm thiết bị bảo vệ sét trực tiếp và lan truyền Bắc Kinh) – Trung Quốc

3. Ưu điểm vượt trội của dòng kim thu sét PULSAR hàng đầu thị trường.

– Thiết bị chống sét đầu tiên sản xuất dựa theo nguyên lý chủ động tia tiên đạo. Với khả năng phát ra tia tiên đạo, kim thu sét chủ động xác định vị trí sét đánh, thu dẫn và làm bão hòa năng lượng từ sét hiệu quả.

– Thiết bị chống sét trực tiếp dài nhất; với tổng chiều cao lên tới 2m khi chưa lắp đặt bộ giá.

– Khả năng chịu được cường độ dòng sét cực đại lên đến 200KA, thích hợp sử dụng trong môi trường sét ở Việt Nam.

– Sử dụng chất liệu cao cấp giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời đem đến khả năng chống gỉ sét. Cùng độ bền cao lên đến 30 năm; có khả năng chống chịu mọi tác động của điều kiện thời tiết.

– Có trọng lượng nhỏ khoảng 5kg. Phù hợp với mọi công trình từ công trình có diện tích nhỏ như nhà dân, chung cư thấp tầng đến các công trình Mô hình nông nghiệp 1MW.

– Hệ thống Rodcheck là hệ thống độc quyền hiển thị hiện đại nhất, nhằm cung cấp 1 chỉ thị nhìn thấy được khi bị sét đánh -> Lộ vạch đỏ -> cần TEST kim.

– Sào kiểm tra kim: Hệ thống độc nhất dành cho việc kiểm tra kim thu sét tại công trường mà không cần tháo dỡ kim, nhờ có 1 sao ống lồng dài 8m và 1 hộp kiểm tra.

Chính vì những lợi thế của sản phẩm kim thu sét Pulsar nói riêng và hệ thống toàn diện cùng với kim thu sét Pulsar, đây chính là dòng sản phẩm hiện đại được sử dụng rộng rãi tại các công trình dân dụng đến công nghiệp yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao.

Nếu bạn muốn chọn sản phẩm đi đầu thị trường để đồng hành cùng công trình, kim thu sét Pulsar chính là một trong những lựa chọn phù hợp nhất.

Thông tin sản phẩm và mua hàng tại Posotec.com

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị, lắp đặt hệ thống vật liệu-chống sét và tiếp địa hoặc hợp tác làm đại lý phân phối các thiết bị cùng POSO vui lòng liên hệ thông tin:
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng
▪️ Website: www.posotec.com
▪️ HOTLINE: 02363 501 699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *