Trong thời gian qua có rất nhiều trạm biến áp 110kV thi công xong đến thời điểm đóng điện đều vướng mắc về trị số điện trở nối đất không đạt yêu cầu (Rtđ> 0,5Ω). Làm thế nào để trị số điện trở nối đất của trạm đạt yêu cầu để đảm bảo tiến độ đóng điện, đó là điều trăn trở của những người làm quản lý dự án.

⚡️ Lần này, POSOTEC vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và được lựa chọn là đơn vị thầu trọn gói cải tạo tiếp địa cho trạm biến áp 110kV DakMi 4B. 

⚡️ Nằm ở vị trí vùng núi đồi, khó khăn trong việc vận chuyển vật tư, thiết bị cộng với đặc thù thời tiết nắng gió, mưa nhiều, dự án gặp nhiều cản trở trong quá trình triển khai. Tuy nhiên, Ban chỉ huy dự án đã có giải pháp phù hợp, không những kịp thời huy động nhân – vật lực, bám sát yêu cầu về chất lượng và tiến độ mà còn đảm bảo an toàn.
Hiện dự án thi công đã hoàn thành, đáp ứng tốt tiến độ bàn giao như đã cam kết. Cùng POSOTEC xem qua một vài hình ảnh tại dự án: 
☎️ Hiện POSOTEC là “tổng kho” chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp chống sét tiếp địa tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935 228 628 để được POSOTEC tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
———- ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ———-
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng

Trả lời

All in one