ABB luôn tích cực tìm kiếm sự hợp tác với khách hàng và nhà cung cấp để thúc đẩy sự phát triển bền vững. Để giảm tác động đến môi trường và bảo tồn tài nguyên Trái đất cho các thế hệ tương lai, ABB đã mang đến giải pháp mới – ABB EcoSolutions, cung cấp sự minh bạch đầy đủ về giá trị tuần hoàn và tác động môi trường của các sản phẩm của ABB. 

Hội thảo “Đáp ứng thách thức mới về năng lượng với hệ thống điện thông minh hơn” do ABB tổ chức đã thành công với nhiều nội dung thú vị và quan trọng. ABB đang đổi mới với các giải pháp hướng đến sự bền vững và tuần hoàn năng lượng. Trong đó Sản phẩm với nhãn EcoSolutions được đặc biệt quan tâm.

Tại hội thảo, chị Thu Thủy – Giám đốc Marketing ABB phát biểu “ Theo Hệ thống sản phẩm đã được dán nhãn EcoSolutions mới của ABB. Đến năm 2025, 85% doanh thu của ban điện thông minh sẽ đến từ các sản phẩm đã được dán nhãn EcoSolutions “

Giờ đây, khách hàng có thể đánh giá vòng đời của tất cả các sản phẩm ABB mang nhãn EcoSolutions và có thể để xác nhận tác động môi trường của sản phẩm. Góp phần thực hóa mục tiêu NetZero Carbon vào năm 2050.

Các tiêu chuẩn cho nhãn ABB EcoSolutions và tác động đến môi trường: 

  • Thiết kế và nguồn cung ứng: Nguyên liệu thô có nguồn gốc bền vững
  • Hoạt động hiệu quả: Được thực hiện bằng các quy trình được thiết kế để tránh lãng phí và tối đa hóa việc sử dụng vật liệu đóng gói bền vững;
  • Tối ưu, hiệu quả, tuổi thọ; Được thiết kế để tăng hiệu quả tài nguyên và quy trình trong khi sử dụng, có thể nâng cấp và tối ưu hóa tuổi thọ của thiết bị và cơ sở vật chất;
  • Hiệu quả tái chế: Tái sử dụng hoặc tái chế các sản phẩm và linh kiện, đồng thời kèm theo các hướng dẫn về cách xử lý chuyên nghiệp.

POSOTEC với cương vị là nhà phân phối chính hãng thiết bị điện ABB, cam kết mang đến cho Quý khách hàng – Quý đối tác những giải pháp tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935226628 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

All in one