Chọn POSOTEC – Chọn nhà tư vấn & cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện

Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO – POSOTEC Co., LTD là công ty cung cấp giải pháp năng lượng dành cho mọi công trình từ hộ gia đình đến các công trình trọng điểm khu vực, quốc gia với mong muốn mang hệ thống điện năng hiệu quả cho mỗi một công trình. Đồng thời, mang lại hiệu quả bền vững cho hệ thống điện EVN quốc gia.

Công ty TNHH Kỹ Thuật POSO – POSOTEC Co., LTD là một trong những Nhà Thầu thiết bị điện, hệ thống chống sét & tiếp địa, thiết bị nhà thông minh và Tổng Kho năng lượng mặt trời tiêu chuẩn châu Âu hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung với cương vị là nhà phân phối, đại diện của hơn 7 hãng sản xuất dẫn đầu trên thị trường: ABB, Recom, MBT, FURSE, SANKOSHA, EPCOS, GOLDWELD,…
Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, POSOTEC đã và đang triển khai nhiều công trình từ hạng mục hộ gia đình đến các công trình trọng điểm của khu vực, quốc gia, phủ khắp hệ thống phân phối trong khu vực miền Trung với những giải pháp năng lượng toàn diện, chất lượng nhất. Chúng tôi hân hạnh khi nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của các Chủ đầu tư, trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.
Để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất, POSOTEC đã và đang nỗ lực triển khai 4 dòng sản phẩm chính, bao gồm:
– Thiết bị điện Hạ thế – Trung thế
– Hệ thống Chống sét – Tiếp địa
– Hệ thống Năng lượng tái tạo
– Thiết bị SMARTHOME

1. Sứ mệnh

POSOTEC cam kết mang lại những giải pháp toàn diện về năng lượng song song với các giải pháp bền vững tài chính dài hạn cho mọi dự án, góp phần năng cao giá trị công trình và góp phần phát triển bền vững cho ngành năng lượng Việt Nam.

2. Viễn cảnh

POSOTEC mong muốn trở thành Công ty hàng đầu tại khu vực miền Trung nói riêng và tại Việt Nam nói chung trong lĩnh vực kỹ thuật, xây lắp, cung cấp giải pháp toàn diện, chuyển giao công nghệ nặng lượng bền vững và đầu tư các dự án về nguồn điện, hệ thống lưới điện cho ngành điện, công  nghiệp và hạ tầng tại Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

– Cải tiến & chất lượng:
POSOTEC đề cao hiệu quả, đạt sự cải tiến trong hành trình sử dụng năng lượng là nguyên tắc cốt lõi đầu tiên POSOTEC hướng đến.
– An toàn & tiến bộ:
POSOTEC cam kết đảm bảo quy trình, quy định, quy tắc để đảm bảo an toàn và tiến độ luôn được song hành trong mỗi hạng mục thi công.
– Hiệu quả hợp tác:
POSOTEC mong muốn hướng đến sự hợp tác bền vững đối với Quý khách hàng, Quý đối tác và Đội ngũ nhân viên để luôn đạt được sự hài lòng cao nhất, tinh thần hợp tác cao nhất trong mọi dự án. POSOTEC quan điểm: “Mỗi sự kết nối đều giúp POSOTEC có thêm một ĐỒNG SỰ trong hành trình phát triển”
– Lao động tích cực:
Đội ngũ nhân sự POSOTEC luôn hướng đến phương châm “làm việc tích cực – hăng say” với mục tiêu xây dựng doanh nghiệp có tinh thần cầu tiến và hướng đến hiệu quả cao nhất.

LỜI CAM KẾT ĐỒNG HÀNH MẠNH MẼ TỪ POSOTEC

– Tư vấn chuyên nghiệp vì mục tiêu đặt lợi ích khách hàng cao nhất
– Giám sát theo dõi hệ thống, bảo trì thường xuyên
– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng điện năng công trình, hệ thống chống sét với chi phí hơp lý
– Đội ngũ cán bộ kỹ sư kinh nghiệm +10 năm trong ngành, phục vụ +100 công trình năng lượng

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị, lắp đặt hệ thống vật liệu-chống sét và tiếp địa, hệ thống điện năng lượng mặt trời, thiết bị điện ABB và thiết bị smarthome hoặc hợp tác làm đại lý phân phối các thiết bị cùng POSO

Thông tin liên hệ:
– Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Phường Tân Chính – Quận Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng
– Website: www.posotec.com
– HOTLINE: 02363 501 699

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

All in one