Mỗi năm có rất nhiều công trình nhà ở bị sét đánh gây thiệt hại về tài sản, nhất là nhà mái tôn, nhà cao tầng. Dạng nhà này dễ bị ảnh hưởng của dòng sét đánh, do đó nếu không chủ động chống sét sẽ để lại nhiều hậu quả khó lường về sau, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng con người. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà ở sẽ giúp giảm thiệt hại về người và tài sản, đây là việc làm cần thiết trong thời tiết mưa bão.

Bản vẽ chống sét là một tài liệu kỹ thuật mô tả cụ thể và chi tiết về cách lắp đặt hệ thống chống sét. Nó thường bao gồm các thông số kỹ thuật, vị trí và chi tiết về các thành phần của hệ thống chống sét như kim thu sét, dây tiếp địa, ống dẫn sét và các phụ kiện khác.

Trên đây là một số bản vẽ chi tiết về hệ thống chống sét mà bạn có thể tham khảo. Để có bản vẽ hệ thống chống sét hoàn chỉnh phù hợp cho mỗi công trình, vui lòng liên hệ POSOTEC qua số hotline 0935 228 628. Đội ngũ nhân viên POSOTEC với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho bạn.

Trả lời

All in one