Quý khách muốn kiểm tra số lần kim thu sét bị sét đánh? Kiểm tra cường độ dòng sét mà kim thu sét OPR ABB đã chịu để chủ động trong việc thay thế kim thu sét hết khả năng sử dụng? POSO sẽ giới thiệu giải pháp giúp phát hiện và thay thế kịp thời kim thu sét hư hỏng.

1. Hệ thống RodCheck

Đối với bất kỳ thiết bị an ninh nào, đều cần phải xác định tuổi thọ của nó. Hay chính là xác định dòng sét mà nó phải chịu.

Mục đích của hệ thống RodCheck là cung cấp thông tin trực quan về cường độ dòng sét mà OPR bắt được ngay cả từ khoảng cách xa.

Trên nhiều địa điểm, cột thu lôi thường được trang bị bộ đếm phát hiện dòng điện. Và không nhất thiết phải cung cấp thông tin về cường độ của nó.

Nhờ công nghệ RodCheck mới, OPR ABB củng cố và cải thiện đáng kể tính bảo mật các trang web và an toàn người sử dụng. Đồng thời cung cấp câu trả lời thích hợp cho câu hỏi: “Cột thu lôi đã bị sét đánh nhiều chưa và có cần kiểm tra cài đặt không?”

2. Cách lắp đặt

Bộ chỉ thị trực quan này được làm bằng vỏ EPDM chống tia cực tím. Được gắn trực tiếp trên khe hở tia lửa bên ngoài OPR.

Kim thu sét OPR ABB
Kim thu sét OPR ABB

Quý khách có thể dễ dàng phát hiện và thay thế kim thu sét hư hỏng thông qua việc sử dụng RodCheck. Chủ đầu tư chủ động trong việc kiểm soát tuổi thọ của kim và thay thế. Nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và liên tục. Nếu có nhu cầu hay bắt kỳ thắc mắc, hãy liên hệ ngay với POSO để được tư vấn và nhận ưu đãi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO

  • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email: kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại: 0236 3 501 699 – 0903

Trả lời

All in one