Mang tới phong cách hiện đại và thanh lịch ngay trong tầm tay, ABB đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc đổi mới vật liệu và nghiên cứu tính thẩm mỹ cho các sản phẩm công tắc đèn với công suất ngày càng cao. Đảm bảo an toàn cho bản thân, phòng tránh hư hỏng các thiết bị đấu nối cũng như bảo vệ ngôi nhà và những người thân yêu của bạn: Origen là hiện thân cho đối mới – sứ mệnh mà chúng tôi kiên định theo đuối kế từ khi thành lập. Khám phá dòng sản phẩm công tắc đèn mới có các chức năng tích hợp, đổi mới, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, và thoải mái cho người sử dụng của ABB.

Công tắc ổ cắm Origen ABB là sản phẩm không chỉ giúp làm đẹp cho không gian trong gia đình hoặc tòa nhà mà còn đem lại sự tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết cho người sử dụng.
  • Thiết kế Hiện Đại và Tinh Tế: Thiết kế bền bỉ với thời gian Thiết kế đường bao dày 8,5 mm, bề mặt cong và đường viên mềm mại của Origen mang đến vẻ ngoài thanh thoát, nổi bật cho phần khung.
  • Kết cấu hiện đại Nâng cao tính trang nhã cho căn phòng với nút bật màu đen và trắng chắc chẵn, hiện đại.
  • Tính Năng An Toàn: Đặc biệt là đối với trẻ em và được trang bị cửa chớp, tuân thủ tiêu chuẩn IEC 608844-1 để bảo vệ phòng tránh điện giật, khi có vật thể tiếp xúc
  • Dễ Dàng Sử Dụng và Lắp Đặt: Công tắc ổ cắm Origen ABB lắp đặt và sử dụng tại các không gian nhà riêng, chung cư và tòa nhà thương mại.

  • Đa Dạng Lựa Chọn: 6 loại màu viền khung cùng với hơn 70 chức năng được tích hợp trong một sản phẩm, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
  • Đáp ứng mọi nhu cầu Dành cho không gian nhà riêng, chung cư và các tòa nhà thương mại, với nhiều loại khung, bao gồm cấp bảo vệ IP55, bộ điều chỉnh độ sáng và sạc USB đổi mới, có hơn 70 chức năng.
  • Đa tiêu chuẩn Hộp 4″ x 2″ và 4″ x 4″, Ổ căm cố định cho nhiều loại phích cắm. Thiết bị có điện áp định mức 127 V và 230 V, tần số 50 Hz và 60 Hz.
Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ số HOTLINE 0935 228 628 ngay hôm nay để khám phá thêm về Công tắc ổ cắm Origen ABB và các sản phẩm công nghệ khác.

Trả lời

All in one