Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp bảo vệ chống sét đánh thẳng vào công trình gây cháy nổ, nguy hại đến tính mạng con người, thì việc lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền cho tòa nhà cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thực tế, 35% sự cố quá xung điện áp gây ra bởi các nguồn bên ngoài đi vào hệ thống điện. Ngoài ra sấm sét là nguyên nhân phổ biến gây nên sự cố này. Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nằm trong khu vực có mật độ sét đánh thuộc hàng cao và cường độ tia sét cũng rất lớn, có thể lên đến hơn 200KA.

POSO mang đến combo giải pháp chống sét lan truyền với bảo hành lên tới 10 năm, bao gồm:

  • Kim thu sét hiện đại OPR/APP/Pháp
  • Bộ cắt lọc sét OVRHSP/ABB/Mỹ
  • Trọn bộ tư vấn, lắp đặt, thi công và kiểm định hệ thống

1. Kim thu sét OPR có tác dụng gì?

Kim thu sét OPR với nhiều ưu điểm nổi bật như vùng bán kính bảo vệ lớn, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Khi một công trình không lắp đặt kim thu sét OPR/ABB thì sét có thể đánh vào bất cứ vị trí nào của công trình, đặc biệt là điểm cao nhất. Dễ dẫn đếnlđến hiện tượng cháy nổ, gây thiệt hại về vật tư, thiết bị.

Khi đã lắp đặt kim thu sét công nghệ mới OPR của ABB thì tia sét sẽ đánh điểm duy nhất đó là kim thu sét và dẫn dòng sét xuống đất một cách an toàn.

Đặc biệt, hệ thống hiển thị hiện đại RodcheckRod Check giúp phát hiện kim thu sét bị đánh với cường độ cao hay thấp, rồi cảnh báo và thực hiện bảo trì nếu cần thiết, đảm bảo an toàn cho hệ thống.

2. Bộ cắt lọc sét OVRHSP/ABB/Mỹ

OVRHSP ngăn ngừa mọi tác động từ sét đến đường dây điện hay nguồn cấp điện cho công trình của quý khách. ABB mang đến dòng sản phẩm OVRHSP đa dạng các dòng 1 pha, 3 pha, với các đặc tính nổi trội như hiệu suất làm việc và tuổi thọ cao. 

Hãy để POSO giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh mỗi khi giông bão với combo giải pháp chống sét lan truyền cho hệ tòa nhà. POSO tự hào là đối tác chiến lược, nhà phân phối ủy quyền của hãng ABB tại Việt Nam, mang đến các sản phẩm chất lượng, hiện đại tới tay khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ với POSO để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO

  • Địa chỉ : 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email : kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại : 0236 3 501 699 – 0903 555 023
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

All in one