ABB là một tập đoàn đa quốc gia của Thụy Sĩ. Hiện nay trụ sở của ABB đặt tại Zurich, Thụy Sĩ. Các lĩnh vực hoạt động chính của ABB là thiết bị điện, điện tử, robot, công nghệ tự động hóa. ABB là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về mảng điện. 

Các sản phẩm, thiết bị điện của ABB luôn được đánh giá cao về chất lượng và được sự tin tưởng đến từ Quý khách hàng và đối tác. Có thể kể đến các thiết bị đóng cắt, thiết bị chống sét lan truyền SPD, kim thu sét OPR,…

Tại sao cần lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền SPD?

Thiết bị chống sét lan truyền SPD ( Surge protection device) là thiết bị nhằm hạn chế sự quá áp đột biến lan truyền trên đường dây bằng cách chuyển hướng dòng điện nguy hiểm này sang nơi khác một cách an toàn.

Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp là đã hoàn toàn yên tâm công trình của mình sẽ tránh khỏi tất cả những tác động của sét đánh. Thực chất không phải như vậy. Hệ thống chống sét trực tiếp giúp công trình không bị sét đánh thẳng vào làm hư hại cấu trúc công trình. Tuy nhiên sét đánh vẫn có thể làm hỏng các thiết bị điện và thông tin liên lạc dù cho nó đánh cách xa công trình. Đó là vì sét đánh vào đường dây điện, đường mạng tạo ra xung sét. Xung sét này đi theo đường dây vào các thiết bị điện, mạng trong nhà và làm hỏng thiết bị. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống chống sét trực tiếp, chúng ta cần lắp thêm thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn, đường tín hiệu để bảo vệ các thiết bị.

Các thiết bị chống sét lan truyền từ thương hiệu ABB

ABB sản xuất đầy đủ các mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bảo vệ cho một hệ thống điện hoàn chỉnh. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm chính sau:

  • Thiết bị cắt sét đường nguồn xoay chiều 1 pha Type 1
  • Thiết bị cắt sét đường nguồn xoay chiều 3 pha Type 1

  • Thiết bị cắt sét đường nguồn xoay chiều 1 pha Type 2
  • Thiết bị cắt sét đường nguồn xoay chiều 3 pha Type 2
  • Thiết bị cắt sét đường nguồn một chiều 1 pha
  • Thiết bị cắt sét đường nguồn một chiều 3 pha
  • Thiết bị cắt sét đường tín hiệu

Tìm mua thiết bị chống sét lan truyền chính hãng ở đâu?

POSOTEC là đơn vị phân phối thiết bị chống sét lan truyền ABB uy tín chất lượng. Chúng tôi – với vai trò là nhà phân phối chính thức thiết bị điện từ thương hiệu ABB cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, giấy tờ đầy đủ cùng chính sách hậu mãi lâu dài. Các đơn vị có nhu cầu, xin liên hệ qua số hotline: 0935 228 628 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

All in one