Trong hệ thống điện có thể xảy ra các sự cố như quá tải, ngắn mạch…dù công trình quy mô lớn hay nhỏ. Nhằm đảm bảo hệ thống điện cho quý khách, ABB đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy cắt không khí ACB Emax2 ABB. Thiết bị này có tác dụng như thế nào? Cùng POSOTEC tìm hiểu ngay sau đây.

1. Máy cắt không khí ACB Emax2 ABB là gì? 

Máy cắt không khí hay còn gọi là ACB (Air Circuit Breaker) là một khí cụ điện dùng để đóng cắt và bảo vệ các thiết bị điện trước những sự cố như quá tải hay ngắn mạch. Dù cấu tạo khá phức tạp, nhưng với công nghệ đơn giản, dễ sử dụng, vì thế thiết bị được nhiều chủ đầu tư được ưa chuộng.

2. Chức năng nổi bật của ACB Emax2 

Chức năng chính của máy cắt không khí ACB Emax2 ABB là bảo vệ các thiết bị điện trước những sự cố như quá tải hay ngắn mạch, sụt áp. Bảo vệ khi điện lưới và thiết bị điện gặp các sự cố như: quá áp, sụt áp, quá tải, ngắn mạch.

Máy cắt không khí được chế tạo theo công nghệ và kỹ thuật mới, tạo sự an toàn trong quá trình hoạt động và bảo trì. Có thể lắp đặt, sử dụng đơn giản, cho phép người dùng thao tác, cài đặt và nhìn rõ ràng từ mặt trước của ACB Emax2. 

3. Đặc điểm của máy cắt không khí

ACB Emax2 bao gồm loại 3, 4 cực, loại cố định hoặc di động. Sản xuất theo tiêu chuẩn IEC60947-2, cấp độ bảo vệ IP20. Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư với thiết hoàn hảo, hoạt động an toàn, đáng tin cậy, giá thành thấp, hiệu suất cao. 

Thông số cơ bản

  • Dòng điện định mức từ 630A – 6300A. 
  • Số cực: 4 cực (3P, 4P).
    • Điện áp hoạt động 690/ 1150VAC  50/60Hz hoặc 1000VAC
    • Dòng cắt ngắn mạch từ 42kA đến 200kA, Icu=100%Ics
  • Đóng cắt, bảo vệ ngắn mạch quá tải, chỉnh dòng quá tải với trip điện tử từ 0.4 – 1In.

Sản phẩm máy cắt không khí ACB Emax2 ABB được thiết kế dùng để đóng cắt bảo vệ quá tải và ngắn mạch, luôn được sử dụng trong ngành điện công nghiệp với nhiều loại công trình. Nếu quý khách cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với POSOTEC – Nhà phân phối chính hãng thiết bị ABB tại miền trung, để được tư vấn và ưu đãi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT POSO

  • Địa chỉ : 37 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email : kinhdoanh@posotec.com
  • Số điện thoại : 0236 3 501 699 – 0903 555 023
This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

All in one