Vào ngày 05/06/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật POSO phối hợp với hãng ABB đã tổ chức buổi chuyên đề “ Giải pháp toàn diện cho các dự án lớn’’. POSO rất vui mừng vì sự thành công của buổi chuyên đề, và trân quý thời gian mà quý khách hàng, chủ đầu tư và các Anh Em đồng nghiệp đến tham dự buổi chuyên đề này.

Quý khách hàng đến sớm đã được Anh Nguyễn Việt Hùng mời chia sẻ những mong đợi khi đến buổi chuyên đề. Tôi cảm giác mình học hỏi được từ chính những chia sẻ này của Anh Em. Anh Hùng bắt nhịp từ những chia sẻ của đồng nghiệp kỹ thuật, của khách hàng, chia sẻ một chút về sự quan tâm đến sản phẩm Inverter ABB PVS 100/175

8:30 – Bắt đầu chính thức chương trình, Anh Hùng dùng slide tương tác với khách mời tham dự, cùng chia sẻ, cùng thấm.

Các nội dung như: 

– Tổng quan về sản phẩm Inverter ABB PVS 100/175

– Những vấn đề khi vận hành hệ thống cũng nhưng liên quan đến bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 

– Các giải pháp nhầm đảm bảo tính nhất quán về hệ thống ABB và khả năng vận hành vượt trội của PVS 100/175 trong các dự án lớn.

Đang dần dần được Anh Hùng chia sẻ, giải thích một cách đơn giản, dễ hình dung, đi vào lòng người. Anh Em tham dự cũng không ngần ngại , trải lòng theo kiểu “chúng ta đóng kín cửa rồi, cứ thẳng thắn nói cho nhau nghe..” nên rất thấm.  

Buổi chuyên đề đã thành một lớp học với năng lượng tích cực. Anh Em được quan sát cấu trúc, các kết nối card Wi-fi, những điểm lưu ý khi lắp ráp Inverter dưới sự hướng dẫn của Anh Hùng. POSO đã chuẩn bị các Inverter PVS 100/ 175 để Anh Em có những trải nghiệm thật nhất về sản phẩm. 

Anh Nguyễn Việt Hùng có đưa ra phương án về thời gian có mặt của kỹ thuật khi có sự cố , nhấn mạnh những mặt hạn chế về dịch vụ bảo hành của ABB , chỉ ra thời gian nhận đơn và đổi trả sản phẩm bảo hành. Công nghệ được ABB ứng dụng cho các dòng PVS và ABB cung cấp giải pháp nguồn cho các dự án lớn. Điểm mạnh của ứng dụng công nghệ 4.0 ( IOT ) của ABB cài đặt lên hệ thống.

Các Anh Em đồng nghiệp, khách hàng tham dự chuyên đề đã có những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc đầu tư các dự án 1M đã và sẽ tiến hành trong tương lai. 

Kết thúc lúc 16h00. Mọi người chia tay với hành trang có được từ buổi chuyên đề.

Xin thay mặt Công ty POSO, một lần nữa gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến Anh Nguyễn Việt Hùng , đã giúp cho Anh Em có được buổi chuyên đề thật hữu ích.

Giải pháp điện mặt trời từ mô hình nông nghiệp 1 WM cho đến dân dụng
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về các thiết bị, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời hoặc hợp tác làm đại lý phân phối các thiết bị cùng POSO vui lòng liên hệ thông tin:
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám – Đà Nẵng
▪️ Website: www.posotec.com
▪️ HOTLINE: 02363 501 699

Xem thông tin và mua hàng tại posotec.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *