Buổi bàn giao và ký kết đưa vào vận hành hệ thống điện năng lượng trời giữa Công ty Cổ phần Vận tải và Thuê tàu Đà Nẵng và Công ty TNHH Kỹ thuật Poso đã diễn ra vào đầu tháng 02/2021

Dự án có tổng công suất 1MWp đã nhanh chóng hoàn thành và đưa vào vận hành, hứa hẹn sẽ cùng góp phần giảm phát thải Co2 mỗi năm, cũng như tiết kiệm cho nguồn tài nguyên điện quốc gia.
Tại buổi ký kết, ông Lê Anh Tịnh Chủ tịch HĐQT & TGĐ Công ty Cổ phần Vận tải & Thuê tàu Đà Nẵng đã có đôi lời chia sẽ về sự hợp tác: “Nhận thấy việc đầu tư dự án NLMT đem lại lợi nhuận, hiệu quả lớn về kinh tế và năng lượng sạch cho thành phố. Qua quá trình xem xét và nghiên cứu rất kỹ về uy tín và chất lượng, chúng tôi quyết định chọn POSO là đơn vị thi công và lắp đặt. Có lẽ đó cũng là lý do để VFRACHT triển khai dự án NLMT tại Trung tâm Logistics VFRACHT Đà nẵng”
Sự kiện này sẽ tạo tiền đề để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết hợp tác giữa VFRACHT và POSO, giúp xây dựng niềm tin và mang đến nhiều giá trị hữu ích giữa hai công ty.
Những hình ảnh tại buổi bàn giao và ký kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *