Giám sát năng lượng mặt trời qua app di động
Quản lý hiệu suất cho thiết bị di động cung cấp cho người sử dụng giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí để giám sát các hệ thống “trong lúc đang di chuyển”
Ứng dụng này hỗ trợ người quản lý danh mục đầu tư hiện tại hoặc người dùng để theo dõi hệ thống năng lượng mặt trời của họ bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng IOS / Android. Điều này đáp ứng nhu cầu giám sát thiết bị di động trong tương lai bằng cách sử dụng bất kỳ bộ Aurora Vision nào với chuỗi ABB và inverter trung tâm.
– Tích hợp đầy đủ các dòng sản phẩm có thể giám sát và truyền thông ABB để quan sát và giải quyết các vấn đề của khách hàng từ xa.
– Xem sự sản xuất hiệu năng năng lượng hiện tại và quá khứ để theo dõi quá trình sản xuất năng lượng trong vòng đời của một hoặc nhiều nhà máy.
– Thông tin năng lượng chi tiết sẽ được gửi về mail để xem xét thêm.
– Hiển thị thông tin môi trường từ các bộ cảm biến nhiệt độ được lắp đặt tại khu vực điện mặt trời.
– Hoạt động trên các thiết bị iOS và Android hỗ trợ iOS 8.x và Android 4.x
Ứng dụng giám sát
Ứng dụng giám sát này là một công cụ rất mạnh mẽ và hữu ích cho phép khách hàng giám sát từ xa hiệu suất năng lượng mặt trời của họ và không có hệ thống lưu trữ năng lượng
Ứng dụng di động cho phép người dùng có thể hình dung tất cả các luồng năng lượng trong tòa nhà nơi UNO-DM-PLUS và REACT2 được cài đặt và cung cấp tất cả thông tin cho phép tăng khả năng tự tiêu thụ và tự cung cấp của các phần mềm năng lượng mặt trời.
Ứng dụng di động cấp độ mới cũng như quyền truy cập vào bộ chức năng tiên tiến toàn diện của Aurora Vision được cung cấp miễn phí trọn đời.
– Tương thích với các dòng sản phẩm UNO-DM-PLUS và REACT2 ABB.
– Hình dung các dòng năng lượng và tính toán các KPI tự tiêu thụ và tự cung cấp.
– Người dùng có thể sử dụng sản phẩm cao cấp với chi phí bằng không .
– Tích hợp đầy đủ với nền tảng Aurora Vision.
– Hoạt động trên iOS (phiên bản 8.x trở lên) và Android (phiên bản 4.x trở lên
Bộ lắp đặt cho inverter năng lượng mặt trời
Trình cài đặt chuyên nghiệp mới cho ứng dụng di động icho phép người cài đặt hẹ thống quy mô lớn có thể hoàn thành việc vận hành nhiều inverter một cách rất nhanh và trực quan.
Ứng dụng di động này cho phép cài đặt duy nhất hoàn thành việc vận hành lên tới 50 thông số một lần, tiết kiệm tới 80% thời gian vận hành. Cập nhật FW đa biến tần, khả năng hình thành công việc tiếp theo và truy cập bảo mật vào ứng dụng bởi bất kỳ tài khoản Aurora Vision hợp lệ nào cung cấp cài đặt inverter năng lượng mặt trời để vận hành bất kỳ nhà máy năng lượng mặt trời hiện đại nào.
– Yêu cầu inverter thông qua quét mã QR hoặc lựa chọn mạng SSID Wi-Fi của inverter.
– Lên đến 50 inverter được ủy quyền cùng nhau.
– Hình thành mạng và cập nhật FW
– Cài đặt trực quan
– Hoạt động trên iOS (phiên bản 8.x trở lên) và Android (phiên bản 4.x trở lên )

Video mô phỏng và giải thích Aurora Vision

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *